Dự án

Dự án

BGY Country Garden

ĐỊA ĐIỂM

TRUNG QUỐC

HỆ THỐNG LỌC BỤI

1.7 TRIỆU M3/H

MỞ

ĐÓNG


BGY Country Garden được niêm yết trên sàn chứng khoán ở Hồng Kông và nằm trong danh sách 500 công ty niêm yết của Forbes, đã đặt đơn hàng đầu tiên với Blue-vent cho hệ thống lọc bụi với tổng công suất gần 1,7 triệu m3/h. BGY là nhà xây dựng căn hộ lớn nhất Trung Quốc.


Dự án BGY bao gồm 10 hệ thống lọc, 500m kênh Multiflow và 700m3 chứa phế liệu gỗ. Hệ thống được sản xuất và lắp đặt trong thời gian kỷ lục chưa đầy 6 tháng. Hệ thống đầu tiên đã hoạt động sau 3 tháng kể từ khi đặt hàng. Điều này đã được thực hiện trong thời gian đóng cửa ở Trung Quốc do Covid-19.

Canyon Furniture, LLC

ĐỊA ĐIỂM

Mexico

HỆ THỐNG LỌC BỤI

320.000 m3/h

MỞ

ĐÓNG


CANYON là một phần của RoomToGo, một công ty lớn của Mỹ trên thị trường đồ nội thất của Mỹ. CANYON đặt tại Tijuana có thể dễ dàng tiếp cận thị trường Hoa Kỳ với các bộ phận được chế tạo đặc biệt nhằm bổ sung cho hàng nhập khẩu của họ từ châu Á với hơn 25.000 container mỗi năm.


 Nhà máy CANYON đã trải qua một đợt nâng cấp lớn và Blue-vent đã cung cấp hai hệ lọc bụi 160.000m3/h với một kênh Multiflow chung, do đó cho phép việc thay đổi bố trí máy thường xuyên và dễ dàng. Hệ thống đã được tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có của họ với các máy nén để xử lý chất thải.

Kaiser Furniture Industry Co. Ltd.

ĐỊA ĐIỂM

VIỆT NAM

HỆ THỐNG LỌC BỤI

3.28 TRIỆU M3/H

MỞ

ĐÓNG


KAISER sản xuất đồ nội thất cho phòng ngủ, phòng ăn và văn phòng bằng gỗ nguyên  cho thị trường Hoa Kỳ. Trong vòng vài năm qua, KAISER đã tăng gấp đôi cơ sở sản xuất của họ, điều này giúp BLUE-VENT có cơ hội tiếp tục hợp tác với công ty tuyệt vời này.

 


 Chúng tôi có vinh dự được trở thành đối tác của KAISER từ năm 2006 với việc lắp đặt 20 hệ lọc bụi. Một số khu vực sản xuất ở KAISER bao gồm hơn 150 máy gia công gỗ. Việc lắp đặt các kênh Multiflow đã được chứng minh là mang lại cho KAISER sự linh hoạt trong việc thay đổi quy trình sản xuất thường xuyên. Các kênh Multiflow cũng giúp KAISER tiết kiệm năng lượng đáng kể khi vận hành hệ thống lọc bụi Blue-vent “theo yêu cầu”.

Oppein Home Group Inc.

ĐỊA ĐIỂM

TRUNG QUỐC

HỆ THỐNG LỌC BỤI

13 TRIỆU M3/H

MỞ

ĐÓNG


 Oppein Home Group là nhà sản xuất tủ lớn nhất ở châu Á với giá trị thị trường hơn 7 tỷ USD. OPPEIN cung cấp nhà bếp, tủ quần áo, đồ nội thất gia đình theo yêu cầu chất lượng cao, các sản phẩm phòng tắm, cửa nội thất và đồ nội thất. Trong 25 năm qua, OPPEIN đã mở rộng đến 5 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc với tổng diện tích sàn là 2,3 triệu m2. OPPEIN có mặt tại 118 quốc gia với hơn 7000 phòng trưng bày.


Được thành lập vào năm 1994 OPPEIN và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải, OPPEIN vẫn là một công ty trẻ và đang phát triển. Đó là đặc ân của BLUE-VENT’S khi trở thành một phần trong cuộc phiêu lưu của họ kể từ năm 2010 với việc cung cấp hơn 80 hệ lọc bụi với tổng khối lượng hơn 13 triệu m3/h.

OPPEIN có một tổ chức mạnh mẽ và một bộ phận thiết kế và cơ khí lành nghề, đã hợp tác chặt chẽ với OPPEIN trong nhiều năm đã thúc đẩy BLUE-VENT có sự cung cấp tốt nhất.

Petrochemicals Sdn Bhd

ĐỊA ĐIỂM

Malaysia

HỆ THỐNG LỌC BỤI

50,000 m3/h

MỞ

ĐÓNG


Hóa dầu Malaysia Sdn. Bhd là công ty con của Idemitsu Kosan của Nhật Bản. Idemitsu là công ty hàng đầu trong khu vực về sản xuất nhựa, plastic và chất đàn hồi không lưu hóa. Idemitsu sản xuất các sản phẩm Polystyrene chịu va đập cao. Bên cạnh nhựa, công ty còn sản xuất các sản phẩm chống cháy cho các ứng dụng điện gia dụng và công nghiệp CNTT.

 


 Blue-vent được chọn là một phần trong sự phát triển không ngừng của Idemitsu tại Châu Á. Chúng tôi cung cấp hai hệ lọc bụi với tổng công suất 50.000m3/h để lọc bột hóa chất trong quá trình nạp.

TruStile Doors, Inc

ĐỊA ĐIỂM

MỸ

HỆ THỐNG LỌC BỤI

495,000 m3/h

MỞ

ĐÓNG


TRUSTILE Doors là một bộ phận của Công ty Marvin và ngày nay là một cái tên quen thuộc ở Hoa Kỳ về các loại cửa nội thất cách tân. Vào năm 2019/20, TRUSTILE đã xây dựng một nhà máy mới 200.000 bộ vuông ở Denver để sản xuất cửa.


Blue-vent giới thiệu cho TRUSTILE hệ thống Kênh Multiflow, giúp tiết kiệm năng lượng và mang lại sự linh hoạt trong việc tối đa bố cục. Hệ thống hút bụi có tổng công suất 495.000m3/h được đưa vào sử dụng trong mùa hè năm 2020. Hệ thống bao gồm silo chứa 400m3 và vận chuyển nguyên liệu định lượng cho hệ thống nồi hơi và xe tải.