VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Blue-vent muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhất trên thế giới và là đối tác lâu dài của bạn. Với trọng tâm là đổi mới và thiết kế hệ thống, chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất trên thị trường phù hợp với khách hàng. Hệ thống của chúng tôi kinh tế, đáng tin cậy và an toàn.

Tiết kiệm tiền:
Hệ thống hút bụi tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Các hệ thống với thiết kế kém, tiêu thụ nhiều điện hơn mức cần thiết. Thiết kế của chúng tôi sử dụng tốc độ quạt điều biến, đảm bảo hiệu quả năng lượng cao nhất có thể. Các thiết kế sáng tạo của chúng tôi giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống mức tối thiểu. Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể nhận thấy việc tiết kiệm điện ngay từ ngày đầu tiên.

Tránh thời gian chết:
Hệ thống của chúng tôi bao gồm các thiết bị cao cấp từ các nhà cung cấp có uy tín về động cơ, bánh răng, linh kiện điều khiển, v.v. Để đảm bảo độ tin cậy cao của bộ hút bụi, chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng. Chúng tôi có mặt ở hầu hết các thị trường lớn với đội ngũ dịch vụ và kho phụ tùng thay thế để đảm bảo rằng sự trợ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng.

Giữ an toàn:
Bảo vệ an toàn hệ thống hút bụi, chống cháy nổ là điều quan trọng hàng đầu.

Các giải pháp được thiết kế bao gồm các thiết bị an toàn được chứng nhận tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, chẳng hạn như ATEX, NFPA hoặc tiêu chuẩn quốc gia khác. Tất cả các nghiêng cứu liên quan đến an toàn, được tổng hợp và trình bày các Phân tích rủi ro. Hệ thống của chúng tôi được cung cấp các chốt bảo vệ và khóa để cảnh báo tai nạn và bảo vệ con người.

Môi trường xanh:
Các giải pháp thu gom bụi của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường. Vật liệu lọc được sử dụng trong hệ thống của chúng tôi được kiểm tra và chứng nhận bởi các viện quốc tế. Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải do các Cơ quan Môi trường đặt ra. Chúng tôi đảm bảo rằng không khí thải ra tuân thủ mức độ tiếp xúc với bụi theo tiêu chuẩn do cơ quan An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp đặt ra. Kết hợp với việc giảm tiêu thụ năng lượng, tác động môi trường ở mức tối thiểu.

Giá trị:
Kinh nghiệm của chúng tôi thu thập được từ tất cả các châu lục trên thế giới, làm việc theo nhiều pháp chế cho phép chúng tôi đưa ra các thỏa thuận tốt nhất có thể cho khách hàng, đảm bảo khách hàng đầu tư vào hệ thống hút bụi thông minh nhất, tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện có. Blue-vent có thể cung cấp danh sách tham khảo gồm hơn 500 công trình lắp đặt chìa khóa trao tay với hơn 50 triệu m3/h không khí được lọc. 

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu với chúng tôi và chúng tôi đặc biệt tự hào được duy trì sự ủng hộ liên tục từ khách hàng.

Chúng tôi mang lại trải nghiệm lâu dài từ mọi nơi trên thế giới vào giải pháp của bạn. Không thỏa hiệp.

Peter Jacobsen

Peter Jacobsen
CEO / President
Blue-vent Group


Các công ty thành viên